Dầu thủy lực 68 giá bao nhiêu? Có mấy loại? Sử dụng có tốt không?

Dầu nhớt SHL Hàn Quốc

Tại Việt Nam dầu thủy lực 68 là sản phẩm dầu thủy lực được sử dụng phổ biến số 1 bởi nó phù hợp với điều kiện thời tiết tại nước ta. Có khá nhiều thương hiệu, mẫu mã mức giá, tính năng phù hợp cho hệ thống thủy lực và máy móc để cho bạn lựa chọn. Hôm nay chúng ta Cùng Daunhothanquoc.vn xem xét giá thành, chủng loại và có nên mua sản phẩm dầu thủy lực 68 hay không tại đây nhé.

Dầu thủy lực 68 giá tốt nhất thị trường
Dầu thủy lực 68 giá tốt nhất thị trường

Dầu thủy lực 68 có tốt không:

Bảo vệ máy móc chống lại sự mài mòn tuyệt với: Các sản phẩm dầu thủy lực 68 có hệ phụ gia chống mài mòn hữu hiệu giúp giảm thiểu mài mòn để bảo vệ bề mặt khi tải trọng phá vỡ màng dầu bôi trơn.

Phù hợp khí hậu Việt Nam và dầu có khả năng chống oxi hóa tốt: Trong thành phần dầu thủy lực 68 có hệ phụ gia chống ô xy hóa và chống gỉ hiệu năng cao giúp hạn chế sự hình thành các hạt mài mòn phát sinh từ cặn bám, gỉ sét, cặn va-ni và cặn bùn do sự xuống cấp dầu gây ra. Những cặn này có thể làm hỏng bề mặt thiết bị, gioăng-phớt và phin lọc trước thời hạn.

Duy trì hoạt động ổn định cho hệ thống: Khả năng tách nước tốt và ổn định mang lại tính năng lọc sạch tuyệt vời ngay cả khi dầu bị nhiễm nước. Tính năng chống tạo bọt và thải bỏ không khí tốt bảo đảm sự vận hành êm và hiệu quả cho hệ thống.

Sự lựa chọn kinh tế tiết kiệm chi phí: Dầu thủy lực 68 được thiết kế cho các hệ thống cần mức bổ sung dầu cao do rò gỉ, bục gioăng-phớt hoặc ống, khi yêu cầu định kỳ sử dụng dầu kéo dài.

Kết luận: Những ưu điểm trên chính là đáp án cho câu hỏi dầu thủy lực 68 có tốt không.


Những loại dầu thủy lực 68 thông dụng hiện nay:

Địa chỉ mua dầu thủy lực SK ZIC tại Hải Phòng
Địa chỉ mua dầu thủy lực SK ZIC tại Hải Phòng

Địa chỉ mua dầu thủy lực 68 chính hãng số 1 Việt Nam:

CÔNG TY TNHH TM & XNK BESTCOM là địa chỉ uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam như: SHL LUBRICANTS, SK ZIC, VINA BUHMWOO, SHELL, Caltex, Castrol, PV Oil….
CÔNG TY TNHH TM & XNK BESTCOM Nhà phân phối dầu công nghiệp, dầu thủy lực và mỡ bôi trơn hàng đầu trên Toàn Quốc. Để có được sản phẩm dầu thủy lực 68 theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Xem thêm:

DMCA.com Protection Status