CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Với hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm dầu nhớt chính hãng. DẦU NHỚT BESTCOM luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi sản phẩm bán ra trên thị trường. DẦU NHỚT BESTCOM lấy tiêu chí “TỐT” làm mục tiêu kinh doanh và phục vụ khách hàng. DẦU NHỚT BESTCOM cam kết, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng 100%, chất lượng mới 100% được nhập khẩu nguyên seal từ bản hãng, có xuất xứ kèm theo, có đầy đủ giấy tờ, đảm bảo đầy đủ quyền lợi sử dụng được qui định bởi bản hãng. Chúng tôi trân trọng và tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc sau:

 

 

1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN “ONLINE SHOPPING”

– Đối với quý khách xem sản phẩm trên website: www.daunhothaiphong.vn và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết của sản phẩm chọn mua, chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách hàng đúng sản phẩm quý khách đã chọn, tuy nhiên có thể màu sắc của bao bì sản phẩm thực tế sẽ hơi khác so với hình ảnh trên Website vì là ảnh chụp.

– Sau khi Quý khách chốt đơn hàng, chúng tôi nhận giao hàng tại địa chỉ yêu cầu và thu tiền trực tiếp hoặc Quý khách cũng có thể chuyển khoản qua ngân hàng. Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách.

 

2. GIÁ BÁN NIÊM YẾT

www.daunhothaiphong.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

– Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

 

3. THÔNG TIN SẢN PHẨM

www.daunhothaiphong.vn cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

– Màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của sản phẩm được đăng tải trên website có thể khác đôi chút so với sản phẩm thực tế bởi đấy là những hình vẽ hoặc chụp lại.

– Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì www.daunhothaiphong.vn đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến Bộ phận bán hàng Online trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại mục Quy định đổi/trả sản phẩm dưới đây.

 

4. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Hệ thống cửa hàng DẦU NHỚT BESTCOMwww.daunhothaiphong.vn chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:

– Tiền mặt “VNĐ”

– Thanh toán khi nhận hàng

– Thẻ ngân hàng ATM, VISA, MASTERCARD.

– Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking.

 

5. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

– www.daunhothaiphong.vn chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng tôi và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

– Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận bán hàng Online để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

 

6. NHỮNG QUI ĐỊNH KHÁC

– Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại www.daunhothaiphong.vn

Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0936 536 607 để được tư vấn cụ thể hơn cho nhu cầu của quý khách!

 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG DẦU NHỚT BESTCOM